slogan
0613 000 000
 

Xin chào tất cả các em điếc của Việt Nam!

Hiện nay trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Điếc đang thực hiện một khảo sát nhằm mục đích tìm hiểu về việc làm của người điếc; xem người điếc gặp những vấn đề, khó khăn gì khi làm việc ở công ty, xí nghiệp, trường học. Sau khi thu thập những thông tin này, trung tâm sẽ suy nghĩ để xây dựng chương trình đào tạo nghề cho người điếc hoặc trao đổi bàn bạc với các công ty, xí nghiệp để giúp cho người điếc có cơ hội làm việc, phát triển tốt hơn trong tương lai.

Bây giờ cô mong muốn các bạn điếc từng là học sinh của trung tâm trước đây hoặc những bạn điếc học ở nơi khác cũng được dành chút thời gian trả lời khảo sát. Phần trả lời của các em sẽ giúp cho những người điếc khác. Nếu các em đọc không hiểu thì có thể xem những bạn điếc làm dấu để giải thích trong video.

Cô hy vọng các em đã học ở trung tâm, dang học ở trung tâm hay những em học ở nơi khác tham gia trả lời khảo sát này để giúp cho những người điếc ở Việt Nam có cơ hội làm việc tốt hơn trong tương lai. Cám ơn các em đã tham gia khảo sát này.

 

NHẤP VÀO ĐÂY => https://forms.gle/fFbYDSmmLH646UfYA

 

LIÊN KẾT

Trường Đại học Đồng Nai
Hộp thư trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm
Facebook

CÁC ĐƠN VỊ

 

Thống kê truy cập

Trực tuyến 4
Hôm nay 114
Hôm qua 155
Cao nhất (25.12.2021) 1147
Tổng cộng 240,518